Các hệ thống cơ sở dữ liệu trong Trung tâm tích hợp dữ liệu là các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ (RDBMS) là trung tâm lưu trữ tất cả thông tin trong tất cả các ứng dụng chuyên nghiệp, dữ liệu về giao dịch điện tử, ngoài kho lưu trữ dữ liệu của ngành, phải là các hệ thống lớn nổi tiếng và các công ty hỗ trợ có khả năng tại Việt Nam như Oracle, Infomix, IBM hay Microsoft. Do dữ liệu tại trung tâm rất lớn nhưng tất cả đều là thông tin quan trọng, liên quan đến nhiều thành phần mạng, hệ thống sẽ được kết nối với tủ đĩa Sao lưu ngoài, đảm bảo tính sẵn sàng cao nhất và khả năng mất dữ liệu. là tối thiểu, gần như bằng không.
Tìm hiểu cách SD-WAN hoạt động trong hướng dẫn này từ Riverbed. Cho dù bạn là người mới sử dụng SD-WAN hoặc muốn tìm hiểu thêm, bài viết này sẽ có một cái gì đó cho bạn. SD-WAN và các công nghệ mạng đám mây đơn giản hóa việc kết nối và kết nối văn phòng chi nhánh.
Các mạng truyền thống dựa trên các bộ định tuyến thông thường không thân thiện với đám mây. Họ thường yêu cầu điều chỉnh lại tất cả lưu lượng truy cập - bao gồm cả lưu lượng truy cập vào đám mây - từ các văn phòng chi nhánh đến trung tâm dữ liệu của trung tâm hoặc trụ sở nơi có thể áp dụng các dịch vụ kiểm tra an ninh tiên tiến. Sự chậm trễ gây ra bởi backhaul làm suy yếu hiệu năng ứng dụng dẫn đến trải nghiệm người dùng kém và mất năng suất. Không giống như kiến ​​trúc mạng trung tâm của bộ định tuyến truyền thống, mô hình SD-WAN được thiết kế để hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu tại chỗ, đám mây công cộng hoặc riêng tư và các giải pháp SaaS như SalesFor.com, Workday, Office365 và Dropbox, trong khi cung cấp hiệu suất ứng dụng cao nhất.
Những người đứng sau tiêu chuẩn đang hy vọng sẽ giải quyết một số trở ngại lớn nhất đối với việc xây dựng cơ sở hạ tầng cạnh. Hãy tưởng tượng một máy chủ đi xuống trong một cụm máy tính cạnh ở chân tháp di động cách xa kỹ thuật viên máy chủ có sẵn gần nhất của bạn hoặc một kho lưu trữ phần cứng thay thế. Bạn rất may mắn nếu bạn thay thế máy trong vòng 24 giờ và nhận được một công nghệ để làm điều đó sẽ không rẻ.
Cisco đã phát hành một chương trình dịch vụ đám mây trên phần mềm kết nối mạng được xác định bằng phần mềm (SDN), cho phép khách hàng quản lý và bảo mật các ứng dụng chạy trong trung tâm dữ liệu hoặc trong môi trường đám mây của Dịch vụ web Amazon.
Lần đầu tiên tôi bắt gặp Frank OTHERBrien vài tuần trước khi tôi đang duyệt các tiêu đề về kỷ niệm 50 năm cuộc đổ bộ Mặt trăng Apollo 11. Có rất nhiều câu chuyện về sự kiện này, nhưng một điều khiến tôi chú ý vì tôi nghĩ tiêu đề là một sai lầm. Nó nói, máy nướng bánh mì thông minh của bạn có thể giữ ngọn nến cho máy tính Apollo.