IBM CLOUD PAK kết nối sử dụng các công cụ an ninh trong mọi môi trường


IBM gần đây đã công bố một đề nghị mới có tên Cloud Pak for Security. Sản phẩm này cho phép người dùng kết nối với bất kỳ công cụ bảo mật, đám mây hoặc hệ thống tại chỗ nào mà không cần phải di chuyển dữ liệu từ nguồn ban đầu. Nền tảng này cũng bao gồm công nghệ nguồn mở có thể giúp người dùng xác định vị trí các mối đe dọa, tự động hóa các phản ứng đối với các cuộc tấn công mạng và chạy các công cụ của họ trong bất kỳ môi trường nào.

Các doanh nghiệp có thể biến dữ liệu thành thông tin chi tiết thông qua kiến trúc tích hợp trên nền tảng đám mây. IBM Cloud Pak cho dữ liệu có thể mở rộng, dễ dàng tùy chỉnh cho khách hàng duy nhất ...

IBM Cloud Pak for Integration
Running on Red Hat® OpenShift®, the IBM Cloud Pak for ...
Cloud Pak for Applications
IBM Cloud Pak for Applications combines an integrated solution ...
Introduced Cloud Paks
IBM Cloud Paks are lightweight, enterprise-grade, modular ...
Identifying IBM Cloud Paks
IBM Cloud Paks meet specific criteria for packaging and ...
IBM Cloud Pak for Data
IBM Cloud Pak for Data is a data platform that unifies and ...
IBM Cloud Pak System
IBM Cloud Pak System is a full stack, converged infrastructure ...

Đám mây của IBM là gì?
Ngoài container và Kubernetes, các doanh nghiệp cần phải sắp xếp cấu trúc liên kết sản xuất của họ và để cung cấp quản lý, bảo mật và quản trị cho các ứng dụng của họ.

IBM Cloud ™ Paks là các giải pháp phần mềm được đóng gói sẵn cho doanh nghiệp, cung cấp cho khách hàng một cách mở, nhanh hơn và an toàn hơn để di chuyển các ứng dụng kinh doanh cốt lõi sang bất kỳ đám mây nào. Mỗi IBM Cloud Pak ™ bao gồm phần mềm trung gian được đóng gói của IBM và các dịch vụ phần mềm chung để phát triển và quản lý, bên trên lớp tích hợp chung - được thiết kế để giảm thời gian phát triển tới 84% và chi phí vận hành lên tới 75%. * IBM Cloud Paks chạy bất cứ nơi nào Red Hat® OpenShift® chạy và được tối ưu hóa cho năng suất và hiệu suất trên Red Hat OpenShift trên Đám mây của IBM.

IBM Cloud Pak for Security hiện có sẵn. Đây là một sự cố về một số khả năng hàng đầu của sản phẩm.

IBM Cloud Pak for Security được thiết kế để dễ dàng chạy trong mọi môi trường, cho dù đó là tại chỗ, đám mây riêng hay đám mây công cộng. Chương trình được tạo thành từ phần mềm đóng gói đã được tích hợp với nền tảng Red Hat OpenShift Kubernetes. IBM cũng đã hợp tác với một số công ty khác thông qua Liên minh an ninh mạng mở OASIS để thúc đẩy khả năng tương tác.

Hiểu biết an ninh dễ dàng
IBM Cloud Pak for Security có khả năng kết nối trực tiếp các nguồn dữ liệu, thay vì truyền dữ liệu. Điều này cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng phát hiện ra các mối đe dọa tiềm ẩn và giúp đưa ra quyết định sáng suốt về những rủi ro nhất định. Chương trình sử dụng cả các tiêu chuẩn mở và các đổi mới của IBM, vì vậy khách hàng có thể truy cập các công cụ của IBM và bên thứ ba để tìm kiếm các mối đe dọa khác nhau trên các môi trường đám mây và tại chỗ, cho phép họ giữ dữ liệu của mình ở nơi đó.

Tự động hóa cho các sự cố an ninh
IBM Cloud Pak for Security cũng cung cấp một giao diện hợp nhất kết nối các quy trình bảo mật khác nhau để giúp các nhóm phản ứng nhanh với các sự cố bảo mật. Do các nhóm bảo mật thường phải đối phó với hàng tấn mối đe dọa hàng ngày, công cụ này cung cấp cho người dùng khả năng phối hợp và tự động hóa các phản ứng bảo mật để họ chỉ có thể dành thời gian cho các nhiệm vụ quan trọng nhất. Người dùng có thể sắp xếp các phản hồi cụ thể cho hàng trăm tình huống bảo mật phổ biến để cung cấp hướng dẫn và truy cập nhanh vào dữ liệu và công cụ bảo mật.