Vợ chồng Khánh Linh đưa con gái đi sự kiện

vo-chong-khanh-linh-dua-con-gai-di-su-kien

Tối 12/10, Khánh Linh cùng chồng đưa con gái tới "Ngày hội băng đĩa". Sự kiện diễn ra từ ngày 12 đến 15/10 tại Hà Nội.

Con gái của Khánh Linh và Trần Tùng tên

Con gái của Khánh Linh và Trần Tùng tên Khánh My - gần ba tuổi. Chồng ca sĩ từng tâm sự Khánh My mạnh mẽ giống hệt mẹ, yêu ghét đều bộc lộ rõ ràng. Ngoài Khánh My, Trần Tùng và Khánh Linh lần lượt có hai con trai riêng từ hôn nhân cũ.

Ngoài Khánh My, Trần Tùng và Khánh Linh còn có hai con trai. Đó đều là con riêng của họ trong cuộc hôn nhân trước.

Suốt sự kiện, chồng Khánh Linh chăm sóc con gái, để vợ đi thăm các quầy hàng. Khánh Linh cho biết khi thấy các sản phẩm của mình trước đây.

vo-chong-khanh-linh-dua-con-gai-di-su-kien-3

Ca sĩ Hải Yến ký tặng người hâm mộ.

vo-chong-khanh-linh-dua-con-gai-di-su-kien-4

Nguyễn Hải Yến đã trải qua nhiều thăng trầm trong 10 năm ca hát sau khi rời cuộc thi Vietnam Idol 2007. Cô từng dừng ca hát để lấy chồng, sinh con, đi làm văn phòng vì thấy không phù hợp với showbiz. Tuy vậy, vài năm sau, cô quay lại làng nhạc vì nhớ nghề.

Nguyễn Hải Yến đã trải qua nhiều thăng trầm trong 10 năm ca hát, kể từ Vietnam Idol 2007. Có giọng hát nội lực nhưng sau vài năm theo đuổi nghiệp cầm ca, Hải Yến thấy mình không thích hợp với sự ồn ào, thị phi của showbiz nên đã lặng lẽ rút lui, lấy chồng, sinh con và đi làm văn phòng. Song, niềm đam mê âm nhạc quá lớn khiến Hải Yến quyết định quay trở lại cách đây 4-5 năm, khi thị trường đang xuất hiện hàng chục giọng ca trẻ xinh trai, đẹp gái được phát hiện từ các show truyền hình ăn khách. Nguyễn Hải Yến phải tự thân vận động mọi thứ như thực hiện sản phẩm, tìm show, gầy dựng lại cái tên từ Hải Yến Idol thành Nguyễn Hải Yến. Đó là chuỗi ngày vô cùng vất vả mà nếu không nói ra thì không ai biết, chỉ những người thân thiết mới hiểu được những gì cô trải qua.

Thu Hà - diễn viên từng đóng các phim như "Lá ngọc cành vàng" hay "Đêm hội Long Trì".

Kiên Trinh

Nguồn: giaitri.vnexpress.net