Nam thần Quốc dân Việt bị 500 chị em tấn công facebook, đào bới loạt ảnh khoả thân 6 múi xem mà mê mệt!

Hình ảnh điển trai của một anh chàng đang làm kinh doanh tại Hà Nội mới được chia sẻ tối qua đã gây bão trong lòng vô số chị em.
Trai đẹp thì ai chẳng mê, bởi vậy không bất ngờ khi những hình ảnh về một anh chàng đẹp trai được chia sẻ trên một fanpage gần đây đã gây bão cộng đồng mạng.

(Ngay sau khi chia sẻ những hình ảnh long lanh của anh chàng này đã thu hút sự quan tâm lớn của các chị em)

Fanpage trên sau khi chia sẻ những clip và hình ảnh của một chàng trai với khuôn mặt đẹp long lanh như diễn viên Hàn Quốc đã thu hút lượng lớn chia sẻ và bình luận của cư dân mạng.

(Vẻ ngoài cao ráo, khuôn mặt điển trai như diễn viên)

Với lời nhắn nhủ “Đẹp trai quá man… Ai biết Facebook tag anh ấy vào nè.” Ngay lập tức chỉ trong vòng nửa tiếng đã có hơn 1k comment và các cô nàng “mê trai” đã nhanh chóng mò được Facebook anh chàng.

(Facebook cá nhân của anh chàng nhanh chóng được tìm ra và các chị em lũ lượt vào follow)

Anh chàng tên là T.Q.T, đến từ Vinh và hiện đang kinh doanh tại Hà Nội. Vào Facebook của anh chàng, các chị em lại được dịp ngất ngây bởi vô vàn hình ảnh đẹp trai không góc chết với chiếc mũi cao thẳng cùng đường nét tuấn tú. Không những vậy không khó để nhận ra anh chàng còn có sở thích tập gym cũng như chơi đàn guitar, đã vậy còn yêu mèo và yêu trẻ nhỏ. Không phải là quá hoàn hảo sao?

(T.Q.T sở hữu body đẹp nhờ chăm chỉ tập gym)

(Đã vậy lại còn yêu mèo…)

(… yêu trẻ em)

(Đóng bộ suit thì thôi rồi soái)

(Vẻ đẹp trai không góc chết của T.)

(Lại còn biết chơi cả guitar, đúng chuẩn chàng trai trong mơ của các chị em rồi)

Bởi vậy, ngay sau khi lùng được facebook của T. rất nhiều chị em đã “rần rần” vào follow khiến lượng follow sau một đêm của T. tăng chóng mặt. Không chỉ dừng lại ở việc ấn nút theo dõi, rất nhiều cô gái còn bạo dạn vào xin làm quen, khen anh đẹp trai và muốn anh chàng add facebook.

(Ngay sau khi biết được facebook, các chị em lũ lượt vào comment gây bão)

Quả thật sức mạnh của các chị em “hội mê trai” thật đáng sợ.

Theo Thethaoxahoi.vn

Nguồn: tinnongday.com