Bị từ chối xin việc vì ngoại hình xấu, cô gái Điện Biên quyết “lột xác” thay đổi số phận

Quàng Thị Mai, sinh ra và lớn lên tại Điện Biên, là một trong những gương mặt nổi bật lọt vào chung kết cuộc thi The Beauty 2017. Trong tâm thư gửi đến chương trình, Quàng Thị Mai đã kể về hơn 20 năm sống cảnh tự ti của mình.

1

Cô gái đến từ Điện Biên Quàng Thị Mai

Vốn sinh ra trong một gia đình khó khăn, bố mẹ ly dị, cô sống từ nhỏ với ông bà nội và em trai. Mai không có được ngoại hình thu hút, cằm của cô còn khá thô và dài hơn người bình thường. Đường nét khuôn mặt nhạt nhòa, thô kệch như “đàn ông” khiến Mai luôn mặc cảm. Cô kể lại rằng, thời đi học mình thường xuyên bị bạn bè chế giễu, bàn tán. “Em rất ít bạn, lúc nào cũng sống khép kín vì đi học bị chế nhạo quá nhiều. Em luôn tỏ ra mạnh mẽ cứng cỏi trước những lời miệt thị, nhưng thật sự tủi thân vô cùng. Đôi khi em chỉ ước có một phép màu để buổi sáng ngủ dậy, mình trở nên xinh đẹp hơn, ưa nhìn hơn”.

anh2

Gương mặt thô khiến Mai gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống

Cuộc sống vốn thiếu thốn tình cảm của cha mẹ, nên Mai tự nhủ phải cố gắng hơn nữa.

Một mình cô suốt bao năm phải bươn chải kiếm tiền nuôi em trai. Thế nhưng cũng vì ngoại hình của mình, Mai gặp khó khăn khi đi xin việc. Cô ngại giao tiếp, sống khép kín, nên mãi cũng không tìm được người thương.

anh3

Mai từng nộp hồ sơ rất nhiều nơi, nhưng đều bị từ chối chỉ vì vẻ ngoài không đẹp

May mắn biết đến cuộc thi The Beauty 2017 của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, Quàng Thị Mai như lấy lại được niềm tin cuộc sống. Trải qua nhiều thử thách khó khăn, cô đã được “hóa thiên nga” nhờ bàn tay của các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

anh4

Cô đến với The Beauty 2017 cùng ước mơ cháy bỏng để thay đổi ngoại hình, thay đổi số phận

Quàng Thị Mai giống như được “tái sinh” thêm lần nữa, bước sang trang mới của cuộc đời. Cuộc thi The Beauty 2017 giúp Mai thêm tự tin, mở lòng để đón nhận những điều tốt đẹp.

6

Chỉ có thay đổi vẻ ngoài, cuộc đời Mai mới bước sang trang mới

Hoàn thiện ngoại hình và trau dồi tài năng, Quàng Thị Mai hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong đêm chung kết The Beauty sắp tới. Cô cũng lấy câu nói của nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Phạm Băng Băng làm châm ngôn sống sau khi trở nên xinh đẹp: “Đừng cúi đầu, vương miện sẽ rơi”.

aa

7

Dàn người đẹp sẽ xuất hiện trong đêm chung kết The Beauty 2017 sắp tới vào ngày 28/12.

Nguồn: blogtamsu.vn