Kiểm tra hàng loạt khách sạn, phát hiện nhiều người "phê" ma tuý

anh_2_cfik
 

Khoảng 5h sáng ngày 11/2, hơn 100 cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TP.HCM làm chủ công phối hợp với các lực lượng Cảnh sát hình sự, cảnh sát ma túy, CSGT, Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát 113 và công an huyện Bình Chánh chia làm nhiều tổ đồng loạt kiểm tra hành chính 12 khách sạn và 5 địa điểm kinh doanh nhà trọ thuộc khu dân cư Trung Sơn (ấp 4B, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh).

Cụ thể, tại khách sạn H.K nằm trên đường số 6 (KDC Trung Sơn, xã Bình Hưng), cơ quan công an phát hiện một cô gái tên N. ở trong phòng một mình với nhiều “cóng”, máy tính để mở nhạc và một bịch nilon chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy đá đã được sử dụng một phần.

1_1_3648_2189_61
Một cô gái trẻ cùng tang vật dùng cho "dân bay" bị công an phát hiện - Ảnh: Công an TP.HCM

Qua đấu tranh khai thác, bước đầu cô gái này cho biết thuê phòng khách sạn ở cùng một số người bạn. Tang vật ma túy và dụng cụ “đập đá” là của nhóm người cùng thuê phòng chung. Tuy nhiên, những người này đã rời khách sạn trước đó.

anh_4_tywm
Các vật dụng nghi vấn dùng ma túy. Ảnh: Tiền phong

Ngoài ra, nhiều “dân chơi” trong khách sạn này không mang theo giấy tờ tùy thân và có biểu hiện đang phê ma túy cũng bị cơ quan công an mời về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Tại khách sạn V., lực lượng phát hiện nhiều “dân chơi” với khuôn mặt bơ phờ như chưa cắt cơn say, nhiều tang vật có liên quan đến việc “đi bay”.

Đáng chú ý, các phòng khách sạn ở đây đều được gắn đèn màu nhấp nháy như thường thấy trên các vũ trường, quán bar…

Theo một cán bộ của phòng PC64 cho biết, thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trong dịp trước, trong và sau Tết nguyên đán Mậu Tuất, công an TP.HCM sẽ tổ chức tiến hành nhiều đợt kiểm tra đột xuất đối với các địa điểm kinh doanh dịch vụ lưu trú, các địa điểm kinh doanh dịch vụ nhạy cảm dễ phát sinh tệ nạn xã hội để nhằm ngăn ngừa tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự cho người dân “Vui Xuân đón Tết”.

Huyền Trang (TH)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
.slg_like{ font-family: "Lobster", cursive; font-size: 17px!important; text-align: right; padding: 15px 0; width: 289px; position: relative } .slg_like img{ position: absolute; top: 17px; right: -80px; }
Bấm LIKE để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
-->

CLIP HAY:

Video: Tài xế xe buýt bất ngờ tử vong khi đang đón khách

Video: Đang diễn xiếc chung, hổ và sư tử lao tới cắn xé ngựa

Video: Con voi vượt biên từ Trung Quốc sang Lào để... kiếm thức ăn

Video: Con trai NSƯT Quốc Tuấn đệm đàn cho Sơn Tùng M-TP hát

Tin liên quan
Hơn 20 nam, nữ phê ma túy tìm cảm giác mạnh trong quán karaoke Hơn 20 nam, nữ phê ma túy tìm cảm giác mạnh trong quán karaoke
Phát hiện nhiều cô gái trẻ phê ma túy trong quán bar Phát hiện nhiều cô gái trẻ phê ma túy trong quán bar
Cả trăm nam thanh, nữ tú phê ma túy trong nhà hàng ở SG Cả trăm "nam thanh, nữ tú" phê ma túy trong nhà hàng ở SG
Bắt quả tang dàn kiều nữ phê ma túy trong quán karaoke Bắt quả tang dàn "kiều nữ" phê ma túy trong quán karaoke
Nguồn: www.baogiaothong.vn