Xóa tên Đảng viên con trai cựu Bí thư Quảng Nam

Tam-dinh-chi-cong-tac-con-trai-cuu-Bi-thu-Quang-Na
Ông Lê Phước Hoài Bảo chính thức bị xóa tên Đảng viên

Ngày 13/2, ông Đinh Nguyên Vũ, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam cho biết trong buổi sáng cùng ngày Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã họp và thống nhất quyết định xóa tên trong danh sách Đảng viên đối với ông Lê Phước Hoài Bảo, Giám đốc Sở KH-ĐT Quảng Nam.

Nên đọc
Bộ Nội vụ lên tiếng vụ bổ nhiệm ông Lê Phước Hoài Bảo

Trước đó, ngày 26/1, UBND tỉnh Quảng Nam đã thông báo tạm đình chỉ công tác ông Lê Phước Hoài Bảo, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh này và giao ông Nguyễn Hoàng Thanh, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư phụ trách công việc của Sở trong thời gian ông Bảo bị đình chỉ.

Ngày 29/12, UBKT Trung ương đã có kết luận đối với ông Lê Phước Hoài Bảo, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Quảng Nam không trung thực trong việc kê khai quá trình công tác của bản thân trong hồ sơ, lý lịch và hồ sơ nhân sự ứng cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020.

Cơ quan này cũng kết luận, ông Bảo có ý thức tổ chức kỷ luật kém; vi phạm nguyên tắc tổ chức sinh hoạt của Đảng, bỏ sinh hoạt đảng nhiều tháng, không chuyển sinh hoạt đảng theo quy định trong thời gian đi học thạc sĩ tại nước ngoài.

Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, vi phạm, khuyết điểm của ông Lê Phước Hoài Bảo, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư là nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân, gây dư luận bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

UBKT Trung ương yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chỉ đạo tổ chức đảng và cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ không đúng đối với ông Lê Phước Hoài Bảo.

Vĩnh Nhân - Thu Hồng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
.slg_like{ font-family: "Lobster", cursive; font-size: 17px!important; text-align: right; padding: 15px 0; width: 289px; position: relative } .slg_like img{ position: absolute; top: 17px; right: -80px; }
Bấm LIKE để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
-->

CLIP HAY:

Video: Con trai NSƯT Quốc Tuấn đệm đàn cho Sơn Tùng M-TP hát

Video: Đang diễn xiếc chung, hổ và sư tử lao tới cắn xé ngựa

Video: Tài xế xe buýt bất ngờ tử vong khi đang đón khách

Video: Suýt chết vì lao xuống bơi dưới mặt hồ đóng băng

Tin liên quan
Quảng Nam nỗ lực sửa chữa, nâng cấp QL40B trước Tết Quảng Nam nỗ lực sửa chữa, nâng cấp QL40B trước Tết
Kỷ luật cảnh cáo Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam Kỷ luật cảnh cáo Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam
Ông Lê Phước Thanh bị cách chức bí thư tỉnh ủy Quảng Nam Ông Lê Phước Thanh bị cách chức bí thư tỉnh ủy Quảng Nam
Quảng Nam: Không để người dân vùng sạt lở “thiếu” Tết Quảng Nam: Không để người dân vùng sạt lở “thiếu” Tết
Nguồn: www.baogiaothong.vn