Đột nhập cửa hàng điện thoại, kangaroo đâm sầm cửa kính

Kangaroo đâm sầm vào cửa kính
 
 
Kangaroo đâm sầm vào cửa kính

 Kangaroo đâm sầm vào cửa kính trong suốt. Video: ABC News.

Hình ảnh một con kangaroo cố gắng nhảy vào trong cửa hàng trả giá khi đâm phải cửa kính được camera giám sát của cửa hàng sửa chữa điện thoại Daisy ở Queensland, Australia ghi lại, UPI hôm 11/10 đưa tin.

Sau khi đâm vào cửa kính trong suốt, kangaroo nhanh chóng nhảy lùi lại. Nó tỏ ra lúng túng và nhìn ngó xung quanh một lúc trước khi tiếp tục nhảy đến một cửa hàng khác. 

"Hôm nay có một vị khách đặc biệt ghé qua sửa đồ. Chúng tôi đã trò chuyện với nhau. Cô ấy nói con mình đánh rơi và làm hỏng chiếc iPad, trong khi cần dùng nó ở trường vào ngày mai. Cô ấy đã đến vài cửa hàng nhưng rất tức giận vì họ lấy giá quá cao, nên cuối cùng lại đến đây vì chúng tôi đang có chương trình giảm giá cho iPad", đại diện cửa hàng Daisy hài hước viết.

Một vài người dân đã gọi điện thông báo, họ thấy con kangaroo có vẻ sợ hãi và căng thẳng khi đứng bên ngoài một cửa hàng khác, Natalie Richardson, tình nguyện viên tại Tổ chức Cứu hộ Động vật hoang dã Fraser Coast, nói với Fraser Coast Chronicle. Các tình nguyện viên hy vọng có thể sớm tìm ra con vật đang bị thương, gây mê và đưa về điều trị.

Thu Thảo

Nguồn: vnexpress.net