Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10: Sao nam Việt gửi lời chúc ngọt ngào

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các nam nghệ sĩ điển trai của showbiz Việt đều dành những lời chúc ngọt ngào và tình cảm cho các chị em.

  • Hoàng Thùy thông cảm và mong mọi người cho Mai Ngô thời gian thay đổi
  • Ba thiết kế của Lê Thanh Hoà lập kỷ lục được nhiều mỹ nhân Vbiz chung đụng
  • Hơn 70 người đẹp Miss Grand International làm "náo loạn" sân bay Đồng Hới
  • Không phải Huyền My, đại diện Indonesia mới dẫn đầu trang phục dân tộc đẹp nhất
  • Huyền My đẹp lộng lẫy trong bữa tiệc chúc mừng "Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016"

Danh hài Vượng Râu

Nghệ sĩ hài Vượng Râu tâm sự, cứ đúng dịp lễ lại là những ngày anh bận đi diễn, nên nhiều khi phải chúc trước hoặc xong việc rồi mới chúc vợ.

Thậm chí, có lần mải việc quên không chúc. Anh kể: “Có một kỷ niệm khiến tôi nhớ mãi, năm đó tôi mua hoa từ ngày 18h để tặng vợ, nhưng lại để trên xe ô tô đi diễn suốt. Khi về tới nhà đã là 21h, lúc đó hoa héo rũ rượi vì để điều hòa”.

Nam danh hài chia sẻ thêm: “Người ta vẫn có câu “không có phụ nữ thì không có thế giới, không có người mẹ thì không có anh hùng”.

Thế nên, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin được gửi lời chúc tới tất cả các mẹ, các chị và những cô gái xinh đẹp - một nửa của thế giới luôn được khoẻ mạnh, xinh đẹp và hạnh phục trọn đời".

Ca sĩ Quang Hà

Ca sĩ Quang Hà

Dù đang rất bận với các dự án mới, nhưng ca sĩ Quang Hà vẫn không quên gửi lời chúc mừng đến phái đẹp nhân ngày 20/10.

“Người phụ nữ sinh ra xứng đáng được yêu thương và chiều chuộng. Chúc các chị em phụ nữ xinh đẹp của độc giả báo Người Đưa Tin nói riêng và toàn thể “nửa kia” xinh đẹp nói chung ngày nào cũng là 20/10, luôn hạnh phúc, vui vẻ, tràn ngập hoa và quà”.

Ca sĩ Vũ Hà

Ca sĩ Vũ Hà

Dịp lễ 20/10 năm nay, ca sĩ Vũ Hà bận đi diễn ở Hà Nội nên không thể bên cạnh người phụ nữ thân yêu của mình. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng tiết lộ, dù ở xa nhưng anh đã chuẩn bị một món quà bất ngờ để dành tặng “nửa kia” của mình trong ngày đặc biệt này.

Nhân đây, anh cũng gửi lời chúc tốt đẹp tới các “nửa kia” xinh đẹp: “Phụ nữ như những bông hoa làm đẹp cho đời, trong ngày đặc biệt của phái đẹp, tôi cầu chúc các mẹ, các chị, các em luôn trẻ đẹp, vui tươi và hạnh phúc trong cuộc sống”.

Stylist Kye Nguyễn

Stylist Kye Nguyễn

Stylist Kye Nguyễn cũng dành những lời chúc ngọt ngào tới các chị em phụ nữ: “Gắn bó với lĩnh vực làm đẹp, thế nên tất cả những gì thuộc về cái đẹp Kye đều rất trân trọng, đặc biệt là phái đẹp!

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Kye chúc toàn thể “nửa kia” xinh đẹp một ngày tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, ấm áp bên gia đình, người thân và người đặc biệt của mình. Chúc các bạn luôn đẹp để những bạn nam như Kye luôn ngắm nhìn và nâng niu”.

Theo Người Đưa Tin

Nguồn: netnews.vn