Kim Tae Hee bất ngờ dùng lại "mạng xã hội" sau 1 năm im hơi khiến fan bất ngờ

Việc bà bầu Kim Tae Hee sử dụng lại trang Instagram sau hơn 1 năm im hơi lặng tiếng khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thích thú.

  • Kim Tae Hee vượt mặt Song Hye Kyo trở thành “Mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc”
  • Cứ xong việc là phóng ngay về nhà với vợ Kim Tae Hee, Bi Rain đích thị là ông chồng quốc dân chứ ai!
  • Sốc: Phương Thanh bất ngờ chia sẻ ảnh bố của bé Gà sau 11 năm giấu kín, đã mất tròn 1 năm
  • Trấn Thành thừa nhận bị vợ quản hết tiền; Nhã Phương từng buồn, ghen vì Trường Giang quá đào hoa
  • Dàn sao "Nấc thang lên thiên đường" sau 14 năm

Hiện tại đang mang thai ở những tháng cuối, Kim Tae Hee dành toàn bộ thời gian để nghỉ ngơi, chờ đợi ngày lâm bồn. Vừa qua, cô làm cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi sử dụng lại trang Instagram sau hơn 1 năm “biệt tăm”.

Kim Tae Hee bất ngờ tái xuất trên mạng xã hội và gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào tới mọi người.

Nữ diễn viên “Chuyện tình Harvard” có chia sẻ về chuyện chăm sóc da trong quá trình bầu bí. Vì sắp vỡ chum nên cô không trang điểm mà chỉ dưỡng da hết sức nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, cô không quên gửi những lời nhắn rất đỗi thân thương và quan tâm đến mọi người khi tiết trời chuyển mùa.

Kim Tae Hee nhắn nhủ: “Thời tiết đang chuyển mùa, mọi người cẩn thận bị cảm và cũng nhớ giữ gìn làn da khỏe mạnh nữa nha”.

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận trên trang Instagram của Kim Tae Hee. Họ chia sẻ: “Em nhớ chị thật nhiều”, “Cám ơn chị vì đã quay trở lại”, “Chúc chị vượt cạn thành công”, “Xin gửi lời chúc tốt lành nhất tới Kim Tae Hee và gia đình”…

Một số hình ảnh của “bà bầu” Kim Tae Hee trong quảng cáo gần đây.

Kim Tae Hee và Bi Rain tổ chức đám cưới kín tiếng và giản dị vào tháng 1 vừa qua. Gần 4 tháng sau đó hai người hạnh phúc thông báo tin vui Kim Tae Hee bầu bí. Theo dự kiến Tae Hee sẽ hạ sinh con đầu lòng vào cuối tháng này hoặc đầu tháng 11.

(Nguồn: Instagram)

Theo Thùy Linh / Thời đại

Nguồn: netnews.vn