Hoa hậu biển Thuỳ Trang về quê nhà Hòa Bình cứu trợ bà con sau thiên tai

Người đẹp sinh năm 1995 vừa có chuyến đi thăm và tặng quà cho bà con gặp nạn sau trận lở đất tại quê nhà.

  • Chỉ Miss Nhật Bản mặc áo dài giữa rừng váy dạ hội
  • Bí mật sắc đẹp của thí sinh Miss Grand International 2017
  • Geostorm - Bữa tiệc thị giác hoành tráng và mãn nhãn
  • BTC "Miss Grand International" công bố nhầm Top 1 bình chọn Trang phục dân tộc giữa Việt Nam và Indonesia
  • "Vồ ếch liên tục" trên sân khấu nhưng Miss Grand Thái Lan vẫn được khán giả vỗ tay khen ngợi liên tục

Mới đây, Hoa hậu biển Việt Nam 2016 Thùy Trang không ngại đường xá xa xôi, xuống thăm từng nhà và chia sẻ những mất mát mà người dân tỉnh Hoà Bình phải gánh chịu trong trận lở đất lịch sử ngày 12/10.

Chuyến đi này nhằm chia sẻ về mặt vật chất cũng như tinh thần giúp các gia đình bị thiệt hại sớm ổn định tinh thần, cuộc sống để vượt qua nỗi đau mất mát to lớn này. Chuyến đi diễn ra đúng lúc đội cứu hộ, cứu nạn tìm ra 2 thi thể cuối cùng gặp nạn.

Người đẹp sinh năm 1995 tặng gạo, chăn và tiền mặt cho các hộ gia đình.

Với tinh thần tương thân tương ái, Thuỳ Trang và đoàn xuống thắp hương, chia buồn cùng các gia đình có người bị nạn.

Thay mặt những người đã khuất, đại diện các gia đình cũng tỏ lòng cảm kích chân thành tới đoàn từ thiện và Hoa hậu biển Việt Nam.

Chiều cùng ngày, đoàn cũng đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng Công an, Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình - những nơi đóng góp 100% quân số suốt một tuần qua để chỉ đạo cũng như đào tìm những thi thể nạn nhân bị vùi trong đất đá.

Vốn tính hiền lành, nhã nhặn và giản dị, Thùy Trang chọn cho mình sơ mi xanh đơn giản kết hợp quần jeans tham gia cùng đoàn tình nguyện.

Cô bắt tay từng người, gửi những phần quà nhỏ nhằm giúp cho các gia đình bị thiệt hại sớm ổn định tinh thần.

Với những gia đình mất đi người thân, không còn chỗ dựa kinh tế, chân dài gốc Hoà Bình cũng ân cần động viên, tặng quà giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Kết thúc buổi chiều thăm viếng và động viên bà con, Thùy Trang cảm thấy xót thương trước những gia đình bị thiệt hại về người lẫn tài sản, bởi không có gì có thể đoán trước được với tự nhiên và thiên tai. Đồng thời, cô kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ và đề cao tinh thần “lá lành đùm lá rách” trong thời điểm khốn khó.

Khi biết Hoà Bình chịu ảnh hưởng nặng nề từ thiên tai, Hoa hậu Thùy Trang tích cực kêu gọi, vận động mọi người quyên góp ủng bà con quê nhà. Cô cho biết, thiên tai bão lũ khắp nơi ở Việt Nam làm cô rất xót xa, đặc biệt khi thấy quê nhà Hòa Bình gặp khó khăn, cô đã gác lại mọi công việc để đến thăm và chia sẻ cùng bà con. Người đẹp 22 tuổi cũng sẽ tiếp tục đến các vùng khác của Hòa Bình để cứu trợ kịp thời cho các gia đình bị thiệt hại.

Theo Trịnh Thu Thảo/Saostar

Nguồn: netnews.vn