Ngô Kiến Huy tung teaser cho MV mới, fan cứ ngỡ Sơn Tùng phát hành 'Lạc trôi' version 2?

Sau bao ngày nhá hàng về một MV hoành tráng chốt hạ năm 2017 thì tối ngày 14/12 vừa qua, Ngô Kiến Huy đã tung teaser cho MV sắp ra mắt - "Lạc giữa nhân gian" - một sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên dành tặng riêng cho chàng Bắp. 

Teaser "Lạc giữa nhân gian" - Ngô Kiến Huy

Theo tiết lộ của bạn trai Khổng Tú Quỳnh, sản phẩm của anh sẽ chứng kiến lần hợp tác đầu tiên giữa 2 producer - 2 phù thuỷ âm nhạc hàng đầu hiện nay là Đỗ Hiếu và Rhymastic. Đặc biệt, đây cũng là MV được Ngô Kiến Huy đầu tư nhiều nhất trong năm 2017 và dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 18/12 sắp tới. 

Xuyên suốt đoạn teaser dài 39 giây là những hình ảnh đan xen giữa quá khứ và hiện tại, giữa thực và ảo, lại có chút gì đó mang hơi hướng cổ trang với tạo hình tóc trắng, trang phục mang màu sắc kiếm hiệp. Song song với đó, sự xuất hiện của nữ chính Tú Hảo - quán quân The Face 2017 cũng gây chú ý bởi thần thái quyến rũ, ma mị. Vấn đề nằm ở chỗ, fan nhanh chóng phát hiện sự trùng hợp thú vị giữa teaser của "Lạc giữa nhân gian" và "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP

Cùng là "lạc", cùng là sản phẩm do Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn, "Lạc giữa nhân gian" và "Lạc trôi" có khá nhiều điểm tương đồng

fan ngô kiến huyfan ngô kiến huy 1fan ngô kiến huy 2

Không khó để khán giả nhận ra và thắc mắc, MV mới của Ngô Kiến Huy có phải là "Lạc trôi" version 2?

Đầu tiên, cả 2 teaser đều áp dụng cách quay, cách dựng dồn dập tạo cảm giác tò mò. Tiếp đó, "Lạc trôi" và "Lạc giữa nhân gian" đều gặp gỡ ở nhiều cảnh quay và đặc biệt là tạo hình của Sơn TùngNgô Kiến Huy. Ngay cả cách sắp xếp từng tình tiết với đoạn kết là sự xuất hiện của nam chính cũng khiến teaser MV mới của chàng Bắp như version 2 của ca khúc đã được chàng trai gốc Thái Bình phát hành đầu năm 2017. 

MV lạc giữa nhân gian ngô kiến huy

Hình ảnh mông lung của Tú Hảo trong MV của Ngô Kiến Huy

MV lạc trôi sơn tùng mtp

vô tình trùng khớp về góc quay với nữ chính trong "Lạc trôi"

MV lạc trôi sơn tùng mtp 1

Hay tạo hình của Sơn Tùng trong MV cổ trang đầu tay

MV lạc giữa nhân gian ngô kiến huy1

cũng được Ngô Kiến Huy học hỏi

Ngoài phong cách khác biệt so với nhiều MV trước, Ngô Kiến Huy còn đang thực hiện chiến lược quảng cáo cực kì độc đáo cho sản phẩm lần này. Theo đó, thay vì tung teaser hay bản audio lên một kênh nghe/xem nhạc online nào đó, hơn 30 giây của ca khúc sẽ được phát tại các cửa hạng tiện lợi trong cả nước. Đây được xem là động thái tích cực để thúc đẩy ý thức nghe nhạc có bản quyền của khán giả Việt giữa thời điểm nhạc Việt đang ưa chuộng mốt "miễn phí". 

mv mới của ngô kiến huy

mv mới của ngô kiến huy 1

Là sản phẩm được đầu tư nhất trong năm 2017 thế nên Ngô Kiến Huy cũng lựa chọn cách quảng bá teaser đặc biệt: phát hành ở các cửa hàng tiện lợi. 

Nguồn: tinnhac.com