15 sự thật thú vị không phải ai cũng biết về Sơn Tùng M-TP

Theo kết quả đã thu được từ một cuộc khảo sát nhằm bóc mẽ những thói hư tật xấu của Sơn Tùng M-TP do chính cộng đồng Sky thực hiện (trên fanpage Vosky - FC Sơn Tùng M-TP) thì nếu bỏ đi vẻ ngoài điển trai, cá tính và ngông cuồng, một Sơn Tùng của đời thường sẽ có những đặc điểm sau đây:

1. Chữ xấu.

chữ ký của sơn tùng mtp

Và đây là bằng chứng...

2. Không bao giờ tương tác với fan trên mạng xã hội.

3. Khi livestream với fan thường bị "ngu người" vì bí từ, bí chủ đề để nói.

4. Sống khép kín, sợ tiếp xúc với người lạ.

5. Câu cửa miệng luôn là: "Ủa vậy hả?" (Câu nói này đã được nhạc sĩ Phương Uyên chứng thực).

6. Không public chiều cao và cũng không muốn nói nhiều về chủ đề đó. (có thông tin cho hay, Thiều Bảo Trâm thực tế còn cao hơn cả Sơn Tùng). 

chiều cao của sơn tùng mtp

Để khắc phục hạn chế này, anh chàng thường xuyên làm bạn với những đôi giày độn đế

7. Có trí nhớ tốt.

8. Rảnh lúc nào sẽ tranh thủ học tiếng Anh lúc đó.

9. Có mối quan tâm đặc biệt với thời trang, đầu tư nhiều tiền và hay lôi ra khoe mỗi khi sắm đồ mới.

10. Không biết uống bia rượu. (Lou Hoàng từng rất ngạc nhiên về thói quen này của Tùng "núi"). 

11. Hồi cấp 3 bị khá nhiều người cùng trường không ưa. (Một phần do sợ người lạ, ngại tiếp xúc nên bị hiểu nhầm chảnh). Lễ Tết về cũng chỉ chơi với nhóm bạn thân, chưa bao giờ đi họp lớp. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ một vài bạn cùng lớp, Sơn Tùng hồi tiểu học có sở thích là trêu gái và tốc váy các bạn nữ. 

12. Giỏi toán văn nhưng dốt lý hóa.

13. Thuộc tuýp người truyền thống nhưng lại thích con gái sexy. (Hình tượng của Thiều Bảo Trâm rất phù hợp với mẫu con gái lý tưởng của Sơn Tùng). 

14. Tật xấu: ngoáy mũi, kéo quần, cắn móng tay.

15. Sợ chó và hay mặc đồ thời trang phang thời tiết.

sơn tùng mtp

Hóa ra, Sơn Tùng trong mắt các Sky lại khác người đến vậy!

Ngoài những tính cách đã được Sky nhận diện thì chàng trai gốc Thái Bình cũng từng tiết lộ 5 bí mật trước khi nổi tiếng:

1. Anh chàng bắt đầu sự nghiệp từ dàn máy tính cũ trị giá 1 triệu đồng. Chiếc máy tính này được dùng để lên mạng tìm hiểu về cách viết nhạc, mix nhạc và sử dụng các phần mềm thu âm. Đến nay, bảo bối lâu năm vẫn được gìn giữ và trưng bày tại công ty.

2. Trước khi tham gia nhóm Young Pilots và sau đó là cộng đồng Ladykillah danh tiếng, Sơn Tùng đã từng thành lập nhóm Overband và rất thích làm thủ lĩnh.

3. Sơn Tùng từng dự thi Vietnam Idol nhưng bị rớt từ "vòng gửi xe". Say này, bài hát anh chàng mang đi dự thi đã giúp cậu đỗ thủ khoa Nhạc viện.

4. Bố mẹ Sơn Tùng chỉ mong muốn con trai lựa chọn một công việc bàn giấy hoặc theo nghiệp kinh doanh. Chính người dì từ Sài Gòn đã gọi điện thuyết phục hộ trong những ngày cuối của hạn nộp hồ sơ thi tuyển vào Nhạc viện.

5. "Hoàng tử mưa" có niềm đam mê với phim ảnh Hàn Quốc, đặc biệt là những nhân vật phản diện. Tuy nhiên, cả 2 vai chính Tùng "núi" từng đóng đều tốt tính và hài hước.

Nguồn: tinnhac.com