Trải nghiệm sang trọng đầy thú vị trong khách sạn 5 sao tại La Havana

Thành phố La Habana bắt đầu thay đổiThành phố La Habana bắt đầu thay đổi

Hệ thống khách sạn Kempinski có mặt ở hơn 30 quốc gia trên thế giới. Sự xuất hiện một khu khách sạn 5 sao danh giá thổi luồng gió mới vào nền công nghiệp không khói của quốc đảo Tự do.

Gran Hotel Manzana Kempinski La Habana nằm ở vì trí trung tâm Havana với tầm nhìn hướng vào thủ đô. Tổ hợp khách sạn Gran Hotel Manzana Kempinski La Habana được xây dựng trong khoảng thời gian từ 1894 đến năm 1917 là khu mua sắm kiểu châu Âu đầu tiên tại đây.

Đến này, tổ hợp này trở thành một khách sạn sang trọng với ba nhà hàng, hồ bơi trên sân thượng và phòng hút xì gà riêng. Khách sạn có tới 246 phòng, trần cao với cửa sổ kiểu Pháp. Mức giá thấp nhất là 330 bảng Anh/đêm, cũng có khi giá tăng đến 1.900 bảng tùy nhu cầu của khách hàng. 

Trải nghiệm sang trọng đầy thú vị trong khách sạn 5 sao tại La Havana - ảnh 1

Ở đây, mỗi phòng đều được trang trí đẹp mắt với sàn gỗ tếch láng bóng với rất nhiều đồ nội thất được thiết kế cả trong nước và nhập khẩu. Khi khách hàng muốn trải nghiệm những dịch vụ siêu hạng, có thể đặt phòng “Tổng thống”.

Trải nghiệm sang trọng đầy thú vị trong khách sạn 5 sao tại La Havana - ảnh 2
Trải nghiệm sang trọng đầy thú vị trong khách sạn 5 sao tại La Havana - ảnh 3Không giống như bất cứ khách sạn nào ở La Havana, ở đây khách có thể lựa chọn những món ăn đẳng cấp quốc tế, có tới 3 sự lựa chọn khác nhau
Trải nghiệm sang trọng đầy thú vị trong khách sạn 5 sao tại La Havana - ảnh 4Ngoài hệ thống phòng sang đẹp, khách hàng còn có thể mua sắm trong những cửa hàng cao cấpdành cho giới thượng lưu như Versace, Lacoste, Montblanc… ở tầng trệt. 
Trải nghiệm sang trọng đầy thú vị trong khách sạn 5 sao tại La Havana - ảnh 5Tuy nhiên, nhân viên bán hàng, ông Leonardo Padilla cho biết, khá khó để bán những chiếc đồng hồ có giá từ 1,136 bảng Anh đến 3,500 Anh khi người dân ở đây có mức lương trung bình không quá 24 bảng.
Trải nghiệm sang trọng đầy thú vị trong khách sạn 5 sao tại La Havana - ảnh 6

Chị Lidia Martinez, nhà nội trợ 29 tuổi người địa phương nói: “Khách sạn ở đây thực sự rất đẹp và sang trọng nhưng đắt quá, chúng tôi khó mà có thể đặt phòng được”.

Trải nghiệm sang trọng đầy thú vị trong khách sạn 5 sao tại La Havana - ảnh 7

Nhưng giám đốc điều hành Kempinski, ông Xavier Destribats lại tin rằng đây là một thị trường tiềm năng. Ông cho biết thêm, kể từ khi Mỹ và Cuba kết thúc chiến tranh Lạnh vào năm 2014, lượng khách du lịch từ Mỹ đến Cuba đã tăng vọt.

Số lượng du khách đến Cuba đã tăng 13% lên mức kỷ lục 4 triệu lượt vào năm 2016, trong đó, 74% là du khách Mỹ. Một cuộc khảo sát gần đây dự đoán lượng du khách Mỹ đến Cuba có thể sẽ tăng gấp bảy lần vào năm 2025. Trước đây, Người Mỹ chủ yếu đến Cuba du lịch qua các đại lý hoặc nhóm du lịch. Hiện nay, khách du lịch Mỹ hoàn toàn có thể đặt lịch trực tuyến trước khi đến Cuba.

Khu mua sắm vương giả trong thành phố La Havana, Cuba
Tin liên quan
Biệt thự di động: Thú du lịch của giới siêu giàu Video: Sự quyến rũ “chết người” của thời khắc lá phong đỏ ở Triều Tiên Những ngôi nhà cô đơn đẹp tuyệt vời trên thế giới Lăng mộ ánh sáng tuyệt mỹ bậc nhất của vương quốc Ba Tư cổ Dubai sắp có toà tháp mới phá kỷ lục chọc trời
Từ khoá :
Havana Cuba khách sạn 5 sao Mỹ viettimes
Viettimes.vn
Nguồn: viettimes.vn