Cô nặng 150kg ngồi lên cháu gái để phạt vì ‘quá hư’ khiến cháu chết, 3 người ngồi tù

Vào ngày 14/10, bé gái Dericka Lindsay (9 tuổi) ở bang Florida (Mỹ) phải nhập viện trong tình trạng trụy tim, khó thở sau đó tử vong do bị cô ruột tên là Veronica Green Posey (64 tuổi) nặng 150kg ngồi đè lên người.

Veronica Green Posey (64 tuổi).

Theo lời Posey, do Dericka quá hư và không chịu nghe lời nên cô đã ngồi lên người đứa cháu để phạt. Tuy nhiên, khi hình phạt kết thúc, mọi việc đã đi quá xa.

Lúc này, Dericka mặt mày tím tái, không thể cử động. Thấy cháu như vậy, Posey lo lắng, vội vàng hô hấp nhân tạo cho cháu và gọi cứu thương để đưa cháu tới bệnh viện. Nhưng chỉ sau vài phút bé Dericka đã ngừng thở.

Ngay sau đó, Posey bị bắt với tội danh giết người và ngược đãi trẻ em. Bố mẹ của bé gái là Grace Joan Smith (69 tuổi) và James Edmund Smith (62 tuổi) cũng bị truy tố vì tội thiếu trách nhiệm.

Grace Joan Smith (69 tuổi).

Nguyên nhân là do bà Grace khi thấy con mình bị cô ruột đánh con gái bằng một cái thước và ống kim loại nhưng không có hành động can ngăn. Còn ông bố đã ủng hộ cách trừng phạt của cô Posey.

Khi Posey ngồi lên con gái ông gần 10 phút, con bé đã kêu không thể thở nổi nhưng ông vẫn thờ ờ và nói với Posey tiếp tục hình phạt này thêm hai phút nữa. Tuy nhiên, khi Posey đứng dậy, mọi chuyện không thể kiểm soát và Dericka phải chịu cái chết đầy đau đớn.

James Edmund Smith (62 tuổi).

Nguồn: saostar.vn