Đầu tháng đầu năm hãy bỏ thứ này vào ví CỰC MAY MẮN, CẢ NĂM HANH THÔNG, TIỀN THI NHAU ĐỔ VÀO NHÀ

.adv .e h3, .adv .e h4{text-align: left} .n_list_related .adv{float: left;overflow: inherit} .n_list_update .adv {overflow: inherit} .n_list_update .adv .e{float: left} .n_list_col .adv .e{float: left} .n_list_col .adv{float: left}
  • Ghen tỵ với con giáp CÓ THU NHẬP NHIỀU NHẤT, MAY MẮN NHẤT SỰ NGHIỆP THĂNG TIẾN, GIÀU MẤT PHẦN NGƯỜI KHÁC năm 2018
  • Con giáp này 2018 cung TÀI xuất hiện “Quốc Ấn” nên sự nghiệp VÔ CÙNG HANH THÔNG RỘNG MỞ, GIÀU HẾT PHẦN THIÊN HẠ
  • Xin chúc mừng con giáp “ĐẾM TIỀN KHÔNG XUỂ” trong 3 năm, 1 BƯỚC THÀNH ĐẠI GIA ĐẦU TƯ LÀ THU LỜI NGAY
mung-1  

Năm mới này, nếu muốn thử đổi vận, hãy tìm và đặt những món này vào ví tiền của bạn để tăng tài vận nhé.

Mùng 1 nên để gì vào ví để may

Nếu bạn mệnh Kim, hãy mang theo đất

Kim nghĩa là kim loại và theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Vì thế người mệnh Kim nên gói một ít đất bỏ vào ví hoặc túi xách bởi đất là tượng trưng của mệnh Thổ để thúc đẩy sự vượng phát tài lộc cho người mệnh Kim.

Nếu bạn mệnh Mộc, hãy mang theo muối

Hãy cho một ít muối ăn vào túi ni-lông nhỏ, hàn kín miệng cẩn thận và cho vào ví, lộc sẽ tìm đến bạn trong năm mới này.

Nếu bạn mệnh Thủy, hãy mang theo bạc

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy. Điều này không có nghĩa vì bạc được nung chảy thành nước mà tạo ra nước, mà bởi Kim là biểu tượng tượng trưng cho ông trời, hiện tượng nước mưa từ trên trời rơi xuống được hiểu là do trời tạo ra. Vậy nên trời tạo ra mưa đồng nghĩa với Kim sinh Thủy. Từ đó, có thể suy ra, nếu người mệnh Thủy muốn nhận được “Kim” thì nên mang bạc theo bên người.

Nếu bạn mệnh Hỏa, hãy mang theo gỗ

Có Mộc thì mới có Hỏa, vì thế để mệnh Hỏa may mắn và thêm phần vững chải thì không thể thiếu một vật phẩm phong thủy mệnh Mộc. Vì vậy, một vật phẩm từ gỗ sẽ là “vé thông hành may mắn” cho người mệnh Hỏa.

Nếu bạn mệnh Thổ, hãy mang theo bao diêm hoặc bật lửa

Bởi theo ngũ hành thường sinh, Hỏa sẽ sinh ra Thổ – vạn vật khi bị lửa thiêu cháy đều thành tro và trở về với lòng đất, làm đất thêm màu mỡ, tốt tươi. Ngoài ra, Hỏa không chỉ may mắn về mặt tiền bạc hay công danh cho người mệnh Thổ mà còn “đỏ” về mặt tình duyên!

Đầu năm mua gì để may

Mua muối

Hẳn ai cũng đã biết tới câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Điều này gắn với hai tập tục của người Việt trong năm mới. Người xưa quan niệm muối là thứ chống xú uế, xua đuổi tà ma, và đem lại nhiều may mắn trong gia đình, cầu mong kinh tế thuận buồm, xuôi gió.

Tục mua muối đầu năm còn có ý nghĩa cầu mong sự đậm đà trong gia đình, tình cảm gắn bó keo sơn giữa các thành viên trong gia đình.

Mua lửa

Ngoài việc mua muối vào ngày mồng 1 đầu năm thì nhiều người còn mua thêm lửa. Theo quan niệm truyền thống, lửa sưởi ấm mang đến sự ấm áp, hạnh phúc cho gia đình. Mua lửa mang đến nhiều may mắn nên người ta thường mua diêm, mua lửa và mua bật lửa đầu năm để mong muốn năm đó có nhiều may mắn và tài lộc đến cho gia đình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Tết này đây là con giáp được CẤP TRÊN ƯU ÁI,TRỌNG DÙNG, TĂNG LƯƠNG TĂNG THƯỞNG HÚT HẾT TIỀN CỦA NGƯỜI KHÁC, CỰC GIÀUTết này đây là con giáp được CẤP TRÊN ƯU ÁI,TRỌNG DÙNG, TĂNG LƯƠNG TĂNG THƯỞNG HÚT HẾT TIỀN CỦA NGƯỜI KHÁC, CỰC GIÀU
Tháng 2/2018 con giáp này: ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI, HỶ KHÍ DỒI DÀO, KIẾM ĐƯỢCCỰC NHIỀU TIỀN, GIÀU MẤT PHẦN NGƯỜI KHÁCTháng 2/2018 con giáp này: ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI, HỶ KHÍ DỒI DÀO, KIẾM ĐƯỢCCỰC NHIỀU TIỀN, GIÀU MẤT PHẦN NGƯỜI KHÁC
Ads Muốn CHỮA KHỎI thoái hóa đốt sống cổ bạn "phải biết" điều này?
Con giáp này 30 ngày tới: KIẾM TIỀN DỄ NHƯ CHƠI, VÀNG CHẤT THÀNH NÚI, GIÀU MẤT PHẦN  NGƯỜI KHÁC,THẦN TÀI CHIẾU MỆNHCon giáp này 30 ngày tới: KIẾM TIỀN DỄ NHƯ CHƠI, VÀNG CHẤT THÀNH NÚI, GIÀU MẤT PHẦN NGƯỜI KHÁC,THẦN TÀI CHIẾU MỆNH
Nguồn: www.phunutoday.vn