Tất bật với Tết, chị em vẫn phải dành thời gian đi làm đẹp

Sau khi chuẩn bị xong mâm cơm ngày Tết, các chị em lại tranh thủ đi làm đẹp cho bản thân. Càng gần Tết, nhu cầu làm đẹp của chị em càng tăng cao. Tại nhiều cửa hàng làm đẹp những ngày này luôn trong tình trạng tắc nghẽn vì lượng khách lớn.

Dịch vụ làm tóc, móng, chăm sóc da... được mùa vào dịp Tết. Tranh thủ trước Tết, nhiều chị em đã đi làm tóc. Nhưng có những người không thu xếp được, cận Tết mới đi làm đẹp nên khá vất vả. Không ít người phải đi vài cơ sở mới được phục vụ.

Chủ salon tóc Hung Lee ở phố Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: Nhiều chị em "tỉnh" làm tóc trước cả tháng, sát Tết chỉ ra sấy gội. Nhưng nhiều người 28 Tết mới ra làm tóc thì thật vất vả.

"10 ngày gần đây, nhân viên cửa hàng làm hết công suất từ sáng đến tối vẫn không hết việc. Cả ngày, nhân viên có khi chỉ ăn 1 bữa cơm còn lại ăn qua qua rồi bắt tay vào làm cho kịp. Khách nào cũng muốn làm đẹp nên ai cũng cố gắng. Trưa 29 Tết, cửa hàng mới nghỉ nhưng lịch khách đặt đã kín", Hùng cho hay.

Ngay kế bên, cửa hàng làm móng Hera cũng kín khách. Chủ cửa hàng cho biết, những ngày này, khách muốn làm móng, làm mi phải đặt trước từ hôm 23 tháng Chạp. Trưa 29 Tết, cửa hàng nghỉ nhưng đã kín lịch khách đặt. Từ sáng 28 Tết, nhiều chị em không đặt lịch tới làm đẹp, cửa hàng đã phải xin lỗi vì không thể nhận.

Tình trạng trên diễn ra ở rất nhiều nơi. Chị em đều cho rằng cuối năm là thời điểm thích hợp để làm đẹp và coi việc làm đẹp là một món quà tự thưởng cho bản thân sau 1 năm làm việc vất vả.

Giá cả các dịch vụ làm đẹp cũng tăng nhẹ nhưng không đáng kể. Tuy nhiên, có cửa hàng giữ nguyên giá, dù đông khách vẫn làm việc có trách nhiệm.

Các bác sĩ có lời khuyên, nhu cầu làm đẹp của chị em là tất yếu nhưng không nên nghe theo lời quảng cáo mà tự ý sử dụng các loại thuốc, mỹ phẩm, không đến những cơ sở làm đẹp không uy tín. Hiệu quả và duy trì vẻ đẹp một cách dài lâu cần thận trọng trong việc lựa chọn mỹ phẩm, chỉ sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt của các thương hiệu uy tín. Tránh ham rẻ, thiếu hiểu biết mà mua phải hàng giả, hàng nhái, không những không đem lại hiệu quả mà còn gây ra hậu quả khôn lường, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tàn phá nhan sắc.

   Dịch vụ nối mi khá hút chị em vào dịp Tết    Tân trang bộ móng đón xuân cũng được chị em ưa thích       Nhân viên cửa hàng tóc làm việc đến tối muộn vẫn chưa hết khách    Dịch vụ làm tóc hút khách vào ngày Tết
L.Hà 13/02/2018 | 18:30
Dịch vụ làm đẹp đón Tết, Làm đẹp đón tết, Làm móng, Làm tóc, Tết Nguyên đán
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • “Phát sốt” với dịch vụ chăm sóc thú cưng dịp Tết Mậu Tuất“Phát sốt” với dịch vụ chăm sóc thú cưng dịp Tết Mậu Tuất “Phát sốt” với dịch vụ chăm sóc thú cưng dịp Tết Mậu Tuất
  • Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa "hốt bạc" dịp Tết Nguyên đánDịch vụ dọn dẹp nhà cửa "hốt bạc" dịp Tết Nguyên đán Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa "hốt bạc" dịp Tết Nguyên đán
  • Gần 2 triệu/ngày trông nhà dịp Tết: "Món hời" cho sinh viênGần 2 triệu/ngày trông nhà dịp Tết: "Món hời" cho sinh viên Gần 2 triệu/ngày trông nhà dịp Tết: "Món hời" cho sinh viên
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn