Tin bóng đá tổng hợp 12.10: HLV Park Hang-seo nhận lương cao thứ 3 lịch sử BĐVN

HLV Park Hang-seo nhận lương cao thứ 3 lịch sử, U19 Việt Nam sẵn sàng bước vào VCK U19 nữ Châu Á 2017… là những tin tức bóng đá trong nước đáng chú ý ngày 12.10.

HLV Park Hang-seo nhận lương cao thứ 3 lịch sử

Một lãnh đạo ngành thể thao cho biết lương của HLV Park Hang-seo ở mức gần 20.000 USD mỗi tháng (khoảng 450 triệu đồng, trước thuế), kèm mức phụ phí sinh hoạt khoảng 2.000 USD/tháng (gồm tiền thuê nhà, tiền vé máy bay về nước dịp nghỉ...). Mức này thấp hơn lương của HLV Falko Goetz và gần bằng HLV Calisto hơn 6 năm về trước. 

Trong đó, Tổng cục Thể dục Thể thao hỗ trợ VFF khoảng 10.000 USD mỗi tháng. Số tiền còn lại để trả lương cho ông Park Hang-seo, VFF phải tự lo hoặc vận động các Mạnh Thường Quân tài trợ.

Ông Park Hang-seo trở về Hàn Quốc

Ngay sau khi nhận chức HLV trưởng tuyển Việt Nam, ông Park Hang-seo đã trở về Hàn Quốc để cùng Changwon thi đấu nốt vòng quyết định của National League. Ông dự kiến sẽ trở lại Việt Nam hôm 25.10 để chính thức tiếp quản công việc.

Trong những ngày kế tiếp, ông Park sẽ liên tục làm việc với VFF, theo dõi V-League nhằm tìm ra đội hình ưng ý cho đợt tập trung đầu tiên gặp Afghanistan vào giữa tháng 11.

U19 Việt Nam sẵn sàng bước vào VCK U19 nữ Châu Á 2017

Đội tuyển U19 nữ Việt Nam đã có buổi “tổng duyệt” cuối cùng trong ngày 12.10 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trước khi lên đường sang Nam Kinh –Trung Quốc tham dự VCK giải bóng đá nữ Vô địch U19 Châu Á 2017 sẽ diễn ra trong tuần tới.

HLV trưởng Vũ Bá Đông cho biết: “Mặc dù chỉ có 1 tháng chuẩn bị nhưng các kế hoạch tập thể lực và chiến thuật do ban huấn luyện đề ra đều được các cầu thủ đáp ứng và đạt yêu cầu về chuyên môn. Cùng với điều kiện thời tiết khá lý tưởng, các trận đấu tập cũng diễn ra với tính chất chuyên môn tốt.

Đội hình chính đã hoàn chỉnh và ngày càng có sự gắn kết, ăn ý hơn. Nhìn chung, ngoài tiền vệ Nguyễn Thị Loan hơi đau chân trái thì sức khoẻ các thành viên trong đội đều đảm bảo và đang ở trạng thái phong độ tốt”.

Đ.H (TỔNG HỢP) 12/10/2017 | 17:30
Liên đoàn bóng đá, Park Hang-seo, Tuyển Việt Nam, U19 nữ Việt Nam
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Bi kịch vào tù vì đem ngân quỹ biếu cấp trên: Hệ lụy của “văn hóa phong bì”Bi kịch vào tù vì đem ngân quỹ biếu cấp trên: Hệ lụy của “văn hóa phong bì” Bi kịch vào tù vì đem ngân quỹ biếu cấp trên: Hệ lụy của “văn hóa phong bì”
  • Nước mắt sau những ca triệt sản nhớ đờiNước mắt sau những ca triệt sản nhớ đời Nước mắt sau những ca triệt sản nhớ đời
  • Tổng thống Pháp hứng chỉ trích vì mừng sinh nhật theo phong cách hoàng giaTổng thống Pháp hứng chỉ trích vì mừng sinh nhật theo phong cách hoàng gia Tổng thống Pháp hứng chỉ trích vì mừng sinh nhật theo phong cách hoàng gia
Nguồn: laodong.vn