Tin bóng đá tổng hợp 10.10: HLV Park Hang-seo đến Việt Nam

HLV Park Hang-seo đến Việt Nam, Lê Công Vinh nói về mối quan hệ với Bà Rịa – Vũng Tàu… là những tin tức bóng đá trong nước đáng chú ý ngày 10.10.

HLV Park Hang-seo đến Việt Nam

Trưa 10.10, HLV người Hàn Quốc Park Hang-seo đã có mặt tại Hà Nội để làm việc với lãnh đạo VFF về các vấn đề liên quan đến hợp đồng dẫn dắt ĐTQG, U23 và Olympic QG. Ông cũng sẽ dự khán trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019.

Chia sẻ về cảm nghĩ của mình ngay sau khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài, HLV Park Hang-seo cho biết ông rất vui và hạnh phúc khi sang Việt Nam làm việc, đồng thời cũng cảm nhận rõ sức ép cũng như tầm quan trọng trong nhiệm vụ của mình và hy vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Theo kế hoạch, ông Park Hang-seo sẽ chính thức ra mắt trên cương vị mới tại lễ công bố HLV trưởng ĐTQG, U23 và Olympic QG, được tổ chức tại Trụ sở VFF vào 10h00 sáng mai (11.10).

Lê Công Vinh nói về mối quan hệ với Bà Rịa – Vũng Tàu

Nói về các mối quan hệ của Công Vinh, cũng như tiềm năng phát triển của bóng đá Bà Rịa - Vũng Tàu, Chủ tịch CLB TPHCM nói: “Bóng đá phải có sự tích luỹ, giống như chúng ta trồng một cái cây vậy, chứ không thể mua đứt bán đoạn. Từ tình yêu của người hâm mộ đến một cơ chế tài chính, định hướng phát triển của lãnh đạo..., là những điều kiện cần.

BHL đội bóng với Hồng Tiến, Quang Hải và Viết Nam, đều là những thương hiệu lớn và rất trẻ. Sẽ có thêm các nhân tố từ V-League xuống bổ sung trong giai đoạn tới. Nhân tiện, tôi cũng chia sẻ luôn một thông tin về nhà tài trợ nước ngoài rất lớn, sẽ bắt tay cùng đội bóng từ giải hạng Nhì quốc gia này.

Khi Bà Rịa - Vũng Tàu bắt đầu chu kỳ huấn luyện chuẩn bị giải hạng Nhì 2018, cũng là lúc chúng tôi bắt đầu tuyển sinh đầu vào thông qua giải bóng đá thiếu niên - nhi đồng toàn tỉnh, hòng kiện toàn các tuyến trẻ, tại Trung tâm đào tạo được xây mới ở huyện Đất Đỏ”.

2 cầu thủ chia tay ĐT U19 Việt Nam

Bộ đôi cầu thủ trẻ là Nguyễn Hoàng Duy và Lê Văn Hưng đã phải nói lời chia tay với đội tuyển U19 Việt Nam vì chấn thương. Hai hậu vệ tân binh được HLV Hoàng Anh Tuấn trao cơ hội lên tuyển đợt này là Lê Văn Hưng (Đà Nẵng) cùng Nguyễn Hoàng Duy (Đồng Tháp) đã không thể đồng hành cùng các đồng đội do gặp chấn thương.

Trong thời gian tập luyện vừa qua, hai cầu thủ này cũng thường phải tập riêng dưới sự chăm sóc của chuyên gia vật lý trị liệu Pablo Sa cùng đội ngũ y tế. Ngoài Văn Hưng và Hoàng Duy, hai hậu vệ khác là Đặng Văn Tới và Bùi Hoàng Việt Anh cũng phải tập riêng để bình phục chấn thương.

Đ.H (TỔNG HỢP) 10/10/2017 | 19:30
Lê Công Vinh, Liên đoàn bóng đá, Park Hang-seo, Tin bóng đá
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Sau Tết, đàn thiên nga ở hồ Thiền Quang thế nào?Sau Tết, đàn thiên nga ở hồ Thiền Quang thế nào? Sau Tết, đàn thiên nga ở hồ Thiền Quang thế nào?
  • TP. Sầm Sơn đề nghị làm bánh dày kỷ lục hơn 3 tấn dâng vua HùngTP. Sầm Sơn đề nghị làm bánh dày kỷ lục hơn 3 tấn dâng vua Hùng TP. Sầm Sơn đề nghị làm bánh dày kỷ lục hơn 3 tấn dâng vua Hùng
  • Hải Phòng: Chuyển công an điều tra dấu hiệu chi sai 52 tỉ đồng của quận Hồng BàngHải Phòng: Chuyển công an điều tra dấu hiệu chi sai 52 tỉ đồng của quận Hồng Bàng Hải Phòng: Chuyển công an điều tra dấu hiệu chi sai 52 tỉ đồng của quận Hồng Bàng
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn