HLV Park Hang-seo: Vợ, bạn gái cầu thủ không được vào nơi đội bóng đóng quân

Chia sẻ với báo chí ngày nhậm chức HLV trưởng ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị và phủ nhận việc từng cho phép cầu thủ đưa bạn gái vào khách sạn nơi đội bóng đóng quân.

Ngay sau khi ra mắt trên cương vị HLV trưởng ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã được đặt câu hỏi tương đối thú vị, đó là có thông tin cho rằng tại World Cup 2002, khi ông làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink ở ĐT Hàn Quốc đã “treo thưởng” đồng ý để các cầu thủ ghi được bàn thắng sẽ được đưa bạn gái hoặc vợ vào khách sạn. HLV Park Hang-seo đã phủ nhận điều này.

Ông nói: “Tôi không biết thông tin này được lấy từ đâu. Với các cầu thủ, việc gặp gỡ vợ hay bạn gái là chuyện riêng của họ. Các cầu thủ có thể gặp gỡ riêng với những người thân của mình, ở quán cafe chẳng hạn.

Với các đội bóng mà tôi dẫn dắt, việc đưa bạn gái và vợ vào nơi tập trung là không được. Tôi khẳng định lại rằng sẽ không có điều này xảy ra”.

Một thông tin thú vị khác. Đó là, khi HLV Park Hang-seo được đặt câu hỏi: "Vì sao báo chí Hàn Quốc đã đặt cho ông một "biệt danh" là “Mr Ngủ gật” và ông nghĩ thế nào về điều này?", HLV người Hàn Quốc đã trả lời: “Ồ không, tôi luôn tỉnh táo! Tôi không bao giờ ngủ gật cả”.

H.Đ 11/10/2017 | 13:13
Đội tuyển Việt Nam, Liên đoàn bóng đá, Park Hang-seo
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Bi kịch vào tù vì đem ngân quỹ biếu cấp trên: Hệ lụy của “văn hóa phong bì”Bi kịch vào tù vì đem ngân quỹ biếu cấp trên: Hệ lụy của “văn hóa phong bì” Bi kịch vào tù vì đem ngân quỹ biếu cấp trên: Hệ lụy của “văn hóa phong bì”
  • Nước mắt sau những ca triệt sản nhớ đờiNước mắt sau những ca triệt sản nhớ đời Nước mắt sau những ca triệt sản nhớ đời
  • Tổng thống Pháp hứng chỉ trích vì mừng sinh nhật theo phong cách hoàng giaTổng thống Pháp hứng chỉ trích vì mừng sinh nhật theo phong cách hoàng gia Tổng thống Pháp hứng chỉ trích vì mừng sinh nhật theo phong cách hoàng gia
Nguồn: laodong.vn