HLV Mai Đức Chung bất ngờ vì tuyển Việt Nam thắng đậm Campuchia

Tuyển Việt Nam đã có chiến thắng đậm 5-0 trước ĐT Campuchia và đây là trận đấu mà các học trò của HLV Mai Đức Chung tạo ra thế trận lấn lướt hoàn toàn đối thủ.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung nói rằng ông bất ngờ vì tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng đậm trước Campuchia.

“Tôi thay mặt toàn đội xin cảm ơn NHM mộ đã đến sân dù trời mưa lớn. Chính điều này đã tạo động lực để các cầu thủ giành thắng lợi vẻ vang.

Tôi bất ngờ khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng Campuchia với tỉ số đậm như vậy và cá nhân tôi muốn cảm ơn các cầu thủ và toàn đội”.

HLV Mai Đức Chung cũng đánh giá về đối thủ Campuchia: “Tôi là 1 người may mắn, tôi đã cầm quân 2 trận đấu và đều giành chiến thắng.

Tôi thấy Campuchia tiến bộ hơn trước rất nhiều, họ không dễ bắt nạt. Nhưng đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng”.

Đây là trận đấu đã diễn ra trong cơn mưa tầm tã của Hà Nội. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khán giả đội mưa đến sân cổ vũ đội tuyển. HLV Mai Đức Chung rất trân trọng những CĐV nhiệt thành.

“Trời mưa to trước trận đấu khiến các cầu thủ trong đội sợ khán giả đến sân ít. Tuy nhiên, khi ra sân thấy khán giả cổ vũ, hò hét và nhảy dưới mưa, hình ảnh đó làm tăng thêm động lực thi đấu cho đội tuyển”.

ĐTVN đã có chiến thắng dễ dàng. Ảnh: MT ĐTVN đã có chiến thắng dễ dàng. Ảnh: MT

Đặc biệt, HLV Mai Đức Chung cũng tiết lộ, ông đã gặp từng nhóm cầu thủ của từng vị trí để làm công tác tư tưởng. Bởi ông xác định đây là điều rất quan trọng ảnh hưởng đến tinh thần của các cầu thủ.

Bên cạnh đó, ông cũng dành những lời khen ngợi Anh Đức và mong cầu thủ này tiếp tục cống hiến cho ĐTQG.

“Tôi khuyên và chia sẻ với Anh Đức, nếu còn nhiệt huyết, sức lực hãy đóng góp cho đội tuyển. Còn quyền tiếp tục hay không là của Anh Đức, tôi không thể can thiệp được”.

Trong khi đó, HLV Vitorino cho biết: “Trận đấu này ĐT Việt Nam đã chơi vượt trội hơn về đảng cấp và xứng đáng giành chiến thắng. Tuy nhiên, tôi không hài lòng với công tác trọng tài ở một số tình huống.

Hiệp 2 đúng là thảm hoạ với Campuchia. Sau trận đấu này, tôi sẽ phải làm việc với Liên đoàn Bóng đá Campuchia về mọi thứ...”. 

ĐĂNG HUỲNH 10/10/2017 | 22:24
Anh Đức, Liên đoàn bóng đá, Mai Đức Chung, Việt Nam - Campuchia
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Bi kịch vào tù vì đem ngân quỹ biếu cấp trên: Hệ lụy của “văn hóa phong bì”Bi kịch vào tù vì đem ngân quỹ biếu cấp trên: Hệ lụy của “văn hóa phong bì” Bi kịch vào tù vì đem ngân quỹ biếu cấp trên: Hệ lụy của “văn hóa phong bì”
  • Nước mắt sau những ca triệt sản nhớ đờiNước mắt sau những ca triệt sản nhớ đời Nước mắt sau những ca triệt sản nhớ đời
  • Tổng thống Pháp hứng chỉ trích vì mừng sinh nhật theo phong cách hoàng giaTổng thống Pháp hứng chỉ trích vì mừng sinh nhật theo phong cách hoàng gia Tổng thống Pháp hứng chỉ trích vì mừng sinh nhật theo phong cách hoàng gia
Nguồn: laodong.vn