HLV Lê Thụy Hải: "Ông Park Hang Seo không phải là áp lực với tuyển Việt Nam"

HLV Lê Thụy Hải nói về ông Park Hang Seo, Văn Quyết muốn có quà chia tay Mai Đức Chung là những thông tin chính bóng đá Việt 10/10.

HLV Lê Thụy Hải nói về ông Park Hang Seo

HLV Lê Thụy Hải cho rằng các tuyển thủ Việt Nam sẽ không chịu áp lực nào vì sự có mặt của HLV Park Hang Seo trên khán đài tối nay (10/10). Ông Hải khẳng định: “HLV Mai Đức Chung cũng như các cầu thủ đều quyết tâm giành chiến thắng để giành vé đi tiếp. Ở trận đấu cuối trước khi chia tay tuyển Việt Nam, HLV Mai Đức Chung sẽ làm tất cả để có kết quả tốt nhất.

Việc trên khán đài sân Mỹ Đình có tân thuyền trưởng Park Hang Seo không gây áp lực gì với toàn đội cả. Họ sẽ chỉ tập trung cho trận đấu và sẽ giành chiến thắng”.

Văn Quyết muốn hạ Campuchia làm quà thầy Mai Đức Chung

Đội trưởng tuyển Việt Nam Nguyễn Văn Quyết khẳng định anh muốn cùng đồng đội đánh bại đối thủ Campuchia làm quà cho HLV Mai Đức Chung – người sẽ có trận cuối cùng dẫn dắt đội tuyển: “Sau khi U22 Việt Nam bị loại ngay từ vòng bảng SEA Games 29, HLV Hữu Thắng từ chức, bóng đá Việt Nam rơi vào khó khăn. Trong tình cảnh như vậy, bố Chung vẫn sẵn sàng nhận nhiệm vụ dẫn dắt tuyển Việt Nam, dù là tạm quyền. Bố luôn sẵn sàng hi sinh vì bóng đá nước nhà

Chúng tôi chưa quan tâm tới HLV mới cũng như chuyện ông ấy sẽ dùng người ra sao. Lúc này toàn đội chỉ muốn tập trung tối đa thi đấu với Campuchia. Chúng tôi phải giành chiến thắng để mang lại niềm vui cho người hâm mộ, tiến gần hơn tới tấm vé dự vòng chung kết Asian Cup 2019 và làm quà chia tay bố Chung”.

HLV Park Hang Seo dự khán trận gặp Campuchia

HLV Park Hang Seo sẽ có mặt trên khán đài Mỹ Đình tối nay (10/10) dự khán trận Việt Nam - Campuchia. Ông Park sang Việt Nam lần này để ký kết hợp đồng chính thức với VFF vào ngày mai (11/10).

HLV trưởng người Hàn Quốc sẽ chỉ theo dõi chứ không can thiệp gì vào trận đấu. Ngay sau ngày 11/10, ông sẽ trở về Hàn Quốc xử lý những công việc còn dang dở.

Theo TTVH 10/10/2017 | 13:48
HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam
Nguồn: laodong.vn