HAGL bết bát, HLV Quốc Tuấn sắp bị “trảm”

Theo thông tin từ phía CLB HAGL, đội bóng phố Núi sẽ có HLV ngoại thay thế cho HLV Nguyễn Quốc Tuấn để cải thiện tình hình và đưa đội thoát khỏi nhóm có nguy cơ đá play off.

Đội bóng phố Núi đang xếp thứ 12/14 tại V.League 2017 và có 3 trận thua liên tiếp, dù những trận đấu gần đây HAGL chơi khá hay và dẫn trước đối thủ. Thế nhưng nhiều tình huống thay người cũng như sử dụng nhân sự bất hợp lí của HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã khiến Công Phượng và các đồng đội nếm trái đắng.

Trong bối cảnh đó, để cải thiện tình hình, bầu Đức đã ngay lập tức có những chỉ đạo trên thay đổi trên băng ghế huấn luyện đội bóng phố Núi. Theo đó ở chuyến công tác Hàn Quốc vừa rồi, thông qua nhà tài trợ của CLB, HAGL cũng đã tìm được HLV ngoại thay cho HLV Nguyễn Quốc Tuấn.

HAGL cần sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo mới mong có được sự khác biệt ở những vòng đấu cuối V.League 2017. Ảnh: Duy Anh HAGL cần sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo mới mong có được sự khác biệt ở những vòng đấu cuối V.League 2017. Ảnh: Duy Anh

Trưởng đoàn CLB HAGL ông Nguyễn Tấn Anh cho biết CLB đã đạt được những thỏa thuận cơ bản để HLV người Hàn Quốc về dẫn dắt đội bóng phố Núi. Danh tính HLV xứ Kim Chi chưa được công bố và theo ông Tấn Anh thì vị HLV này sẽ có mặt ở Việt Nam trong vài ngày tới.

Việc HLV Nguyễn Quốc Tuấn bị “trảm” là điều được dự báo từ trước khi HAGL đang thi đấu rất bết bát và mất điểm trong mắt NHM bóng đá Việt Nam. Cuối năm 2015, khi HAGL đứng trước nguy cơ rớt hạng thì HLV Graechen khi đó cũng bị cho nghỉ và HLV Nguyễn Quốc Tuấn được đưa lên thay thế. Ông dẫn dắt HAGL trụ hạng mùa giải 2015 và 2016.

Mùa giải năm nay, trước thành tích kém cỏi của các học trò, đến lượt HLV Nguyễn Quốc Tuấn phải nhường vị trí cho HLV đến từ Hàn Quốc.

ĐÌNH THẢO 10/10/2017 | 11:36
HAGL, Công Phượng, Nguyễn Quốc Tuấn, HLV, V.League
Nguồn: laodong.vn