"Đấng cứu thế" Messi đưa Argentina tới thẳng World Cup 2018

Trong lúc khó khăn nhất, người Argentina vẫn còn một chỗ để bấu víu, đó là Lionel Messi.

    Trận đấu sáng 11.10 với Ecuador sẽ quyết định tới tương lai của Argentina tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ. Nếu thắng, Albiceleste nhiều khả năng có vé đi thẳng, còn nếu hòa hoặc thua, quyền tự quyết không còn nằm trong tay họ nữa.

Trước trận, hàng loạt những khó khăn đã được chỉ ra nếu Argetina đến làm khách trên sân Altahualpa cao 2.782m của Ecuador. Nhưng không, mọi số liệu thống kê hay những thử thách "trên giấy tờ" đều bị Argetina san phẳng với đôi chân ma thuật của Lionel Messi. Một lần nữa, anh lại cứu rỗi cả nền bóng đá Argentina.

Messi vẫn là tâm điểm. Ảnh: Getty. Messi vẫn là tâm điểm. Ảnh: Getty. Một mình anh ghi cả 3 bàn thắng đầu tiên của Argentina dưới thời HLV Sampaoli. Ảnh: Getty. Một mình anh ghi cả 3 bàn thắng đầu tiên của Argentina dưới thời HLV Sampaoli. Ảnh: Getty. Niềm vui khôn xiết của các cầu thủ Argentina khi có vé đến Nga hè 2018. Ảnh: Getty. Niềm vui khôn xiết của các cầu thủ Argentina khi có vé đến Nga hè 2018. Ảnh: Getty.

Messi ghi một hat-trick siêu việt giúp Argentina thắng Ecuador 3-1. Hat-trick của Messi đã trực tiếp giật lấy tấm vé đi thẳng cho Argentina bởi ở những trận đấu cùng giờ, kịch bản đẹp nhất đã đến với Argentina khi những đối thủ trực tiếp tự ngã hoặc cầm chân nhau.

Kết quả các trận đấu cùng giờ ở khu vực Nam Mỹ. Kết quả các trận đấu cùng giờ ở khu vực Nam Mỹ.

Với kết quả trên, Argentina hiên ngang xếp thứ 3 sau khi vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ khép lại. Vị trí thứ 3 đủ để cho Messi và các đồng đội có vé đi thẳng do khu vực Nam Mỹ sẽ có 4,5 vé. Đội phải đá play-off của khu vực này là Peru sau trận hòa với Colombia.

VIỆT HÙNG 11/10/2017 | 09:09
Hat trick, Khu vuc nam my, Vong loai world cup
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Bi kịch vào tù vì đem ngân quỹ biếu cấp trên: Hệ lụy của “văn hóa phong bì”Bi kịch vào tù vì đem ngân quỹ biếu cấp trên: Hệ lụy của “văn hóa phong bì” Bi kịch vào tù vì đem ngân quỹ biếu cấp trên: Hệ lụy của “văn hóa phong bì”
  • Nước mắt sau những ca triệt sản nhớ đờiNước mắt sau những ca triệt sản nhớ đời Nước mắt sau những ca triệt sản nhớ đời
  • Tổng thống Pháp hứng chỉ trích vì mừng sinh nhật theo phong cách hoàng giaTổng thống Pháp hứng chỉ trích vì mừng sinh nhật theo phong cách hoàng gia Tổng thống Pháp hứng chỉ trích vì mừng sinh nhật theo phong cách hoàng gia
Nguồn: laodong.vn