Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội nhất toàn đoàn

Chiều 10.10, Giải cầu lông Học sinh - Sinh viên TP Hà Nội tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ tư năm 2017 đã bế mạc với giải nhất thuộc về ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội. 

700 VĐV đến từ hơn 80 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề, học sinh THPT trên địa bàn Thủ đô và các tỉnh lân cận đã thi đấu sôi nổi, đầy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Tại các trận chung kết, khán giả được chứng kiến những tay vợt chuyên nghiệp thi đấu rất linh hoạt, kỹ thuật cao cùng các tay vợt tràn đầy sức trẻ, triển vọng của nhiều trường có thành tích thể thao nổi bật.

Trải qua 3 ngày thi đấu sôi nổi (từ ngày 8-10.10.2017), giải kết thúc thành công và chiều ngày 10.10, BTC tiến hành Lễ bế mạc và trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao.

Ông Nguyễn Mạnh Hưng – Tổng biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô, Trưởng BTC phát biểu: “Tôi xin biểu dương các VĐV, các bạn trẻ đã có mặt giải thi đấu tại Giải cầu lông Học sinh - Sinh viên TP Hà Nội tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô - 2017.

Xin chúc mừng các bạn từ những hành động đẹp, từ tinh thần vô tư, cống hiến trong giải đấu để tiếp nối những hành trình đẹp về sức trẻ, về sự đóng góp nhiệt huyết, sức sáng tạo của mình, nhằm khẳng định bản thân và cống hiến cho cộng đồng, xã hội”.

Các đại biểu và đại diện BTC chụp ảnh cùng các VĐV tại lễ trao giải. Ảnh: Vinh Quang Các đại biểu và đại diện BTC chụp ảnh cùng các VĐV tại lễ trao giải. Ảnh: Vinh Quang

Kết quả Giải Cầu lông Học sinh - Sinh viên TP Hà Nội tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ tư năm 2017

Hệ phong trào 16 - 18:

Nhất đôi nam:Nguyễn Viết Tường – Chử Ngọc Long (trường THPT Cổ Loa)

Nhất đôi nữ: Trần Minh Anh – Trần Quỳnh Ngân (trường THPT Chu Văn An)

Nhất đôi nam, nữ: Lương Tùng Lâm- Phạm Thảo Nguyên (trường Thể thao Thiếu niên 10/10)

Hệ phong trào 19 - 25:

Nhất đôi nam: Nguyễn Việt Anh – Nguyễn Huy Hoàng (Học viện Tài chính)

Nhất đôi nữ: Đặng Minh Hiền – Hoàng Phương Ly (ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội)

Nhất đôi nam, nữ: Nguyễn Thanh Tùng – Dương Huệ Phương (Học viện Ngân hàng)

Hệ nâng cao:

Nhất đơn nam:Vũ Văn Thiết (ĐH Thành Đô)

Nhất đơn nữ: Đinh Thị Phương Hồng (ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội)

Nhất đôi nam: Nguyễn Văn Việt – Nguyễn Xuân Tú (ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội)

Nhất đôi nữ: Đinh Thị Phương Hồng – Đỗ Thị Hoài (ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội)

Nhất đôi nam, nữ: Ngô Xuân Tú – Đỗ Thị Phương Mai (ĐH Sư phạm TDTT HN)

Giải toàn đoàn:

Nhất: Trường Sư phạm TDTT Hà Nội

Nhì: Học viện Ngân hàng

Ba: Trường Thể thao Thiếu niên 10/10

PHƯƠNG THU 11/10/2017 | 17:40
Báo Tuổi trẻ Thủ đô, Cầu lông, VĐV cầu lông
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Bi kịch vào tù vì đem ngân quỹ biếu cấp trên: Hệ lụy của “văn hóa phong bì”Bi kịch vào tù vì đem ngân quỹ biếu cấp trên: Hệ lụy của “văn hóa phong bì” Bi kịch vào tù vì đem ngân quỹ biếu cấp trên: Hệ lụy của “văn hóa phong bì”
  • Nước mắt sau những ca triệt sản nhớ đờiNước mắt sau những ca triệt sản nhớ đời Nước mắt sau những ca triệt sản nhớ đời
  • Tổng thống Pháp hứng chỉ trích vì mừng sinh nhật theo phong cách hoàng giaTổng thống Pháp hứng chỉ trích vì mừng sinh nhật theo phong cách hoàng gia Tổng thống Pháp hứng chỉ trích vì mừng sinh nhật theo phong cách hoàng gia
Nguồn: laodong.vn