2 năm dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo “bỏ túi” hơn 10 tỷ đồng

HLV Park Hang-seo đã chính thức trở thành HLV trưởng ĐT Việt Nam với đó là mức lương hậu hĩnh "cao nhất trong lịch sử" cùng khoản thưởng theo thành tích, được cho là vào khoảng hơn 5 tỷ đồng mỗi năm.

Sáng nay (11.10), VFF đã chính thức kí hợp đồng với HLV Park Hang-seo trên cương vị HLV trưởng ĐT Việt Nam với thời gian 2 năm.

Về mức lương của HLV người Hàn Quốc, VFF không tiết lộ nhưng trước đó, nhiều thông tin cho rằng HLV Park Hang-seo sẽ nhận mức lương cao hơn HLV Miura khi làm HLV trưởng ĐT Việt Nam và "chưa HLV ngoại nào được trả lương cao như thế".

Mức lương của HLV Miura khi còn tại vị là 15.000 USD/tháng, có thể hiểu mức lương của HLV Park Hang-seo sẽ vào khoảng 20.000 USD/tháng (tương đương khoảng 450 triệu đồng). Như vậy, lương của HLV Park Hang-seo trong vòng 1 năm nằm ở khoảng 240.000 – 260.000 USD, tương đương hơn 5 tỷ đồng đồng.

HLV người Hàn Quốc bỏ túi không dưới 1o tỷ đồng cho 2 năm dẫn dắt ĐT Việt Nam. Ảnh: VFF HLV người Hàn Quốc bỏ túi không dưới 1o tỷ đồng cho 2 năm dẫn dắt ĐT Việt Nam. Ảnh: VFF

Và với bản hợp đồng 2 năm với VFF, chiến lược gia xứ Kim Chi sẽ bỏ túi hơn 10 tỷ đồng để dẫn dắt ĐT Việt Nam trở thành đội bóng số 1 Đông Nam Á và những mục tiêu đứng Top 100 thế giới.

Trong các đời HLV gần nhất của ĐT Việt Nam, HLV Miura nhận mức lương 15.000 USD/tháng, lương của HLV Hữu Thắng được cho là khoảng 200 triệu đồng/tháng và tân HLV Park Hang-seo là người nhận mức lương hậu hĩnh nhất các đời HLV ĐT Việt Nam với khoảng 450 triệu đồng/tháng.

Bản hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo có thời hạn 2 năm. Theo chia sẻ của TTK VFF Lê Hoài Anh, ngoài lương thì dựa theo thành tích, ông Park sẽ còn nhận các khoản thưởng theo lương tháng.

Ông thầy người Hàn Quốc sẽ có trận đấu đầu tiên cùng ĐT Việt Nam vào ngày 14.11 gặp Afghanistan tại lượt trận thứ 5 vòng loại Asian Cup 2019.

ĐÌNH THẢO 11/10/2017 | 16:00
ĐT Việt Nam, Lương khủng, Park Hang-seo
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Bi kịch vào tù vì đem ngân quỹ biếu cấp trên: Hệ lụy của “văn hóa phong bì”Bi kịch vào tù vì đem ngân quỹ biếu cấp trên: Hệ lụy của “văn hóa phong bì” Bi kịch vào tù vì đem ngân quỹ biếu cấp trên: Hệ lụy của “văn hóa phong bì”
  • Nước mắt sau những ca triệt sản nhớ đờiNước mắt sau những ca triệt sản nhớ đời Nước mắt sau những ca triệt sản nhớ đời
  • Tổng thống Pháp hứng chỉ trích vì mừng sinh nhật theo phong cách hoàng giaTổng thống Pháp hứng chỉ trích vì mừng sinh nhật theo phong cách hoàng gia Tổng thống Pháp hứng chỉ trích vì mừng sinh nhật theo phong cách hoàng gia
Nguồn: laodong.vn